นิสัยที่ดี relx ต่อสุขภาพแปดประการกินมื้อเล็ก ๆออกกำลังกาย

เราทุกคนรู้ดีว่าทุกสิ่ง relx สร้างความแตกต่างเมื่อเป็นเรื่องของวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี แทนที่จะเน้นผักและผลไม้ลองพิจารณาทางเลือกอื่น ๆ เพื่อปรับปรุงสุขภาพของเรา ด้านล่างนี้คือนิสัยที่ดีต่อสุขภาพที่คุณสามารถนำมาใช้ได้ในวันนี้เมื่อต้องเผชิญกับโต๊ะอาหารค่ำให้เลือกอาหารจานเล็ก ๆ เป็นกฎของโรสโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงอาหารเช้า เริ่มต้นด้วยสลัดหนึ่งหรือสองอย่างจากนั้นไปที่ขนมปังฟรุ๊ตกับซัลซ่าผลไม้และชีส อาหารเช้าเป็นส่วนสำคัญของวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพเนื่องจากร่างกายเคยชินกับมื้ออาหารปกติเมื่อเวลาผ่านไป ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบทานอาหารเช้า แต่เมื่อเสนอให้คนส่วนใหญ่เลือกทานซัลซ่าบาร์ซึ่งจะให้แคลอรี่ 1,200 แคลอรี่ในหนึ่งชั่วโมง

ที่มีอยู่ในน้ำผึ้งแนะนำให้ใช้ในฤดูหนาวและฤดูร้อนโยเกิร์ตกรีกหนึ่งถ้วยพร้อมกราโนล่าแตงกวาและอัลมอนด์เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ มีโยเกิร์ตที่แตกต่างกันหรือผลไม้กรีกที่มีหน้าตาและรสชาติที่แตกต่างกัน ลองอะไรก็ได้กับผลเบอร์รี่ คุณสามารถซื้อกรีกโยเกิร์ตได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตทุกแห่งเมล็ดถั่วและพืชตระกูลถั่วฟรี เมื่อคุณเริ่มคุ้นเคยกับรสชาติและเนื้อสัมผัสของถั่วเมล็ดพืชและพืชตระกูลถั่วคุณจะต้องเริ่มอยากกินมัน relx คุณสามารถซื้อพันธุ์เพื่อสุขภาพทั้งหมดได้ที่ร้านขายของชำเผาผลาญไขมันด้วยการกินน้ำตาลไขมันและคาร์โบไฮเดรตมากขึ้น น้ำตาลสามารถเพิ่มความดันโลหิตและอัตราการเต้นของหัวใจได้ แคลอรี่จะเพิ่มน้ำหนักของคุณ มีน้ำตาลประมาณ 25 กรัมต่อถ้วย 10.5 ออนซ์

ตรึงไขมันในอาหารโดยกินในตู้เย็น แนวคิดคือการเก็บอาหารที่มีอยู่แล้วในตู้เย็นให้นานขึ้น อาหารในตู้เย็นยังกินได้ หลังจากละลายน้ำแข็งแล้วคุณต้องล้างและปรุงอาหารอีกครั้งไม่จำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับอาหาร แล้วประปาล่ะ? ด้วยการแตะคุณจะได้รับน้ำมะนาวสดเหล้าองุ่นและเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีก้อนน้ำแข็งที่คุณสามารถโยนใส่ถุงพลาสติกเพื่อทำไอศกรีมชั้นดีได้

หาเวลาหัวเราะ. การทำให้ตัวเองสนุกเป็นวิธีที่ดีในการคลายเครียด มันจะทำให้อารมณ์ของคุณสดใสขึ้นและจะทำให้คุณผ่านพ้นไปได้ในที่สุดวันนี้รับเพื่อนออกกำลังกาย! หรืออาจจะสอง เมื่อคุณไปที่โรงยิมคุณมักจะได้พูดคุยอย่างคุ้มค่ากับเพื่อนร่วมยิมของคุณ แต่นั่นเป็นไปไม่ได้เสมอไป ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีเพื่อนร่วมงานที่ดีหรือแค่เพื่อนที่ดีวางแผนที่จะไปยิมกับพวกเขา ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตามจงมีทัศนคติในการออกกำลังกายที่ดี

อย่าข้ามมื้อเช้า วิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพหมายถึงการรับประทานอาหารเช้า ตับอ่อนของเราทำงานหนักตลอดทั้งวันเพื่อย่อยอาหาร แต่จะทำให้ย่อยได้เพียงพอเพียงมื้อเดียวเท่านั้น เมื่อคุณไม่ทานอาหารเช้าตับของคุณจะต้องทำงานหนักขึ้น มีหน้าที่ทำลายและย่อยไขมันและคาร์โบไฮเดรต และเนื่องจากตับต้องทำงานหนักขึ้นทำ relx ให้สารพิษรั่วไหลออกสู่ระบบ แม้แต่อาหารกลางวันแบบเบา ๆ ก็ยังกำจัดทองแดงออกจากสมองได้ 30-40 มก. ซึ่งมีผลต่อระบบประสาท ซับเงินอีกชิ้น: หลังอาหารกลางวันคุณจะหิวน้อยลงสำหรับของว่างมากขึ้นเนื่องจากตับของคุณย่อยทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว

เราต้องกินส่วนที่เหมาะสม นี่หมายถึงการรู้ปริมาณที่เหมาะสมของอาหารทั้งหมดที่เรากิน เรายังต้องรับประทานวิตามินและแร่ธาตุที่เหมาะสม วิตามิน B-12 พบได้ในอาหารหลายชนิด แต่คุณต้องกิน B-12 400 ไมโครกรัมต่อวัน หากคุณไม่ได้รับเพียงพอคุณจะรู้สึกอ่อนแอและแม้กระทั่งการขาดสารอาหารก็จะทำให้คุณอารมณ์แปรปรวนและสั่นคลอนได้ดื่มน้ำมาก ๆ . การขาดน้ำจะสร้างความรู้สึกไม่สบายใจ และถ้าคุณรู้สึกสั่นคลอนอยู่แล้วคุณจะปฏิเสธน้ำที่ร่างกายต้องการเพื่อซ่อมแซมของเสียและฟื้นฟูของเหลว

เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ความเสียหายจากการออกซิเดชั่นเป็นผลมาจากอาหารสมัยใหม่ของเรา – โดยเฉพาะอาหารแปรรูป ในด้านหน้าของสารต้านอนุมูลอิสระผักใบเขียวและผลไม้ต่างๆมีสารต้านอนุมูลอิสระในระดับสูงที่ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหาย พยายามรวมอย่างน้อยหนึ่งรายการเหล่านี้ในอาหารของคุณในแต่ละวัน:

  • ผงรากแดนดิไลออน
  • สาหร่าย Acai berry ในรูปแบบต่างๆ
  • น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์
  • สาหร่ายทะเลที่อุดมด้วยซีลีเนียม (สาหร่ายสไปรูลิน่าและคอมบุ)

กินผักของคุณ! ผักใบเขียวเข้มมีธาตุอาหารรองจำนวนมากซึ่งเป็นแร่ธาตุสังเคราะห์ในระดับต่ำเช่นทองแดงเหล็กสังกะสีและซีลีเนียมนอนหลับให้เพียงพอ! การนอนหลับเป็นสิ่งสำคัญเพราะเป็นเวลาพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ผู้ใหญ่ต้องการการนอนหลับ 7.5 ถึง 8 ชั่วโมงตามสถาบันสุขภาพแห่งชาติ (NIH) การอดนอนจะนำไปสู่ระดับความหงุดหงิดและภาพลักษณ์ที่บิดเบี้ยวรวมถึงประสิทธิภาพโดยรวมที่ลดลง relx ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ยืดนิ้วเท้าเต็มที่แล้วเมื่อวางบนเตียง!